Ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm rất độc đáo và tầm quan trọng của in ấn sản phẩm

Những ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm dưới đây không chỉ độc đáo mà còn rất thông minh và sáng tạo. Chúng tôi hy vọng họ có thể mang lại cho bạn hạnh phúc và cảm hứng.

Bao bì thuốc lá

Thiết kế bao bì thuốc lá ấn tượng. Hộp đựng thuốc lá này có hình dạng của một chiếc quan tài và nhắc nhở những người hút thuốc một điều: thuốc lá có thể khiến bạn chết nhanh hơn.

Túi đựng thức ăn chống trộm

Bạn có sợ ai đó ăn cắp thức ăn của bạn không? Vì vậy, hãy sử dụng chiếc túi đựng thức ăn kỳ lạ này. Túi đựng hộp cơm chống trộm là loại túi đựng thực phẩm có khóa kéo, có những vết ố xanh, khiến thực phẩm của bạn bị mốc và bẩn. Đừng để những đồng nghiệp hèn hạ hoặc những kẻ bắt nạt ở trường ăn cắp thức ăn của bạn một lần nữa.

Butter Spoon(cái thìa)

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc ăn bơ mà không cần thìa? Thiết kế bao bì này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó là tiện lợi và thông minh.

Dino (Khủng long)

Bao bì của kẹo cao su khủng long rất sáng tạo. Tôi tin rằng nhiều người sẽ mua sản phẩm này vì họ rất thích thú với loại bao bì này.

Baby Honey

Còn gì ngọt ngào hơn một chiếc lọ dễ thương trông giống như một chú ong?

Ly kem bong bóng (Cốc kem Bobblers)

Thiết kế bao bì siêu dễ thương cho trẻ em và trẻ em gái

NYC Spaghetti

Thiết kế bao bì nổi tiếng và ấn tượng của Alex Creamer: thiết kế ở đáy hộp khiến những sợi mì xếp thành những tòa nhà chọc trời. Đơn giản nhưng rất thú vị.

Ampro

Loại bình này không chỉ có thể đựng rượu mà còn có thể dùng làm ly thủy tinh. Thiết kế rất độc đáo, trang nhã nhưng tiện lợi và thân thiện với người dùng.

Cider (Rượu táo)

Thiết kế bao bì rất khéo léo, khéo léo tạo hình mặt cười từ chữ Ci trong tên chai rượu táo. Khi cầm trên tay một chiếc lọ đầy sáng tạo như vậy, chắc chắn mọi khách hàng sẽ mỉm cười.

Tầm quan trọng của in bao bì cho sản phẩm

Ngoài chất lượng tốt, bất kỳ sản phẩm nào cũng cần có bao bì đẹp, bắt mắt. Thiết kế và in ấn bao bì rất quan trọng, nó có thể giúp bạn yêu khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kho lưu trữ sản phẩm

Mục đích ban đầu của bao bì sản phẩm là bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài. Bao bì giúp sản phẩm tránh được ảnh hưởng của nhiệt độ hoặc không khí, cũng như các chấn động vật lý bên ngoài.
Thiết kế độc đáo dựa trên đặc tính của sản phẩm sẽ giúp việc bảo vệ sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dễ dàng hơn để vận chuyển

Nó áp dụng một thiết kế đặc biệt phù hợp với sản phẩm của bạn và việc vận chuyển là thuận tiện nhất. Bao bì thiết kế túi, tay cầm hay thùng carton… là những thiết kế đặc biệt được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng.

Cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích

Đây là một điều cần thiết cho mọi gói hàng. Nó chuyển thông tin của nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Cung cấp tất cả các thông tin cần thiết, chẳng hạn như tên sản phẩm, nhà cung cấp, mục đích, mô tả… tất cả những điều này được truyền tải một cách sâu sắc nhất qua bao bì.

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Trên thực tế, điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy không phải là chất lượng của sản phẩm mà là bao bì của nó. Bao bì bắt mắt với thiết kế độc đáo, sáng tạo luôn thu hút hơn, giúp thuyết phục họ mua sản phẩm dễ dàng hơn.

Nhận diện, xây dựng và quảng bá thương hiệu

Đây là một lợi ích tiềm ẩn lớn của bao bì. Đối với các thương hiệu khác nhau, bao bì là cách nhanh nhất giúp khách hàng nhận diện và thâm nhập vào tâm trí họ. Percy và Coca-Cola là hai đại diện tiêu biểu làm tốt nhất lĩnh vực này.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa về thiết kế, sản xuất và vận chuyển. Để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mẫu để bạn xác nhận và liên hệ với bạn bất cứ lúc nào.

Hector là địa chỉ tin cậy của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất.

Khách hàng hãy liên hệ với Hector để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

CÔNG TY TNHH HECTOR GROUP
Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: lienhe@innhanhhector.com
Website: https://innhanhhector.com

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top