Tem chống hàng giả được hình thành như thế nào?

Chức năng của tem chống hàng giả là giúp người tiêu dùng nhanh chóng nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng, tránh mua nhầm hàng giả. Sử dụng nhãn dán làm biện pháp kinh tế và phương tiện để bảo vệ hàng hóa và người tiêu dùng.

Trong trường hợp không sử dụng tem nhãn thông thường mà sử dụng nhãn dán có một trong các chức năng bảo vệ thì giá thành sản xuất chỉ tăng nhẹ do giá nguyên liệu làm tem. Tuy nhiên, bù lại, nhãn dán không chỉ giúp phân loại hàng hóa mà còn trở thành phương tiện chống hàng giả.

Chất liệu làm tem chống hàng giả rất đặc biệt và riêng cho từng loại sản phẩm. Hình thức của từng tem nhãn cũng rất phong phú. Từ loại giá rẻ đơn giản đến loại tích hợp công nghệ cao đắt tiền, gần như 100% bảo mật được đảm bảo. Dấu hiệu để xác định độ thật của sản phẩm được viết trên bề mặt hoặc có thể viết ở mặt trong của bề mặt vật liệu (phôi) hoặc dưới lớp keo.

Mẫu tem hologram

Tem mờ

Mã QR hoặc mã 3D có thể được in trên giấy khi cần thiết, có thể nhìn thấy khi được chiếu sáng hoặc mã hình mờ sẽ xuất hiện khi nhãn tem được nhìn từ các góc độ khác nhau. Đây là loại mã được sử dụng phổ biến trong tem mỹ phẩm, sách, giấy …

Sợi bảo vệ

Sợi bảo vệ có độ dài và màu sắc khác nhau được đưa vào thành phần của giấy trắng, có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy được hoặc chỉ nhìn thấy dưới bức xạ tia cực tím.

Kéo kim loại dây

Dây kim loại dày hoặc mỏng có thể được kết nối với giấy (ở dạng vá hoặc trên toàn bộ khu vực). Chúng có nhiều màu sắc và thậm chí có các hoa văn cực nhỏ. Dây kim loại và vật liệu đặc biệt được trộn để làm con dấu, và cần có những vật liệu thích hợp để làm loại con dấu này. Nếu nhà sản xuất đặt hàng các loại dây kim loại có hình vẽ (hoặc chữ cái) đặc biệt thì hàng giả rất khó bắt chước.

Dây bảo vệ

Dây kim loại nhỏ (còn gọi là dây kim loại) cũng có thể được dán trên giấy trắng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường và ánh sáng phản chiếu.

Dảy màu lấp lánh

Dảy màu bảo vệ đèn flash đặc biệt có sáu màu (xanh lá cây, xanh dương, đỏ, tím, đồng, vàng) được trộn và in trên giấy trắng. Ngay cả máy photocopy màu, máy in offset, hoặc máy in laser cũng không thể tái tạo các dải màu này.

Giấy mẫn cảm với dung dịch

Đây là loại giấy sử dụng nguyên liệu thô. Khi cố gắng bóc nhãn, dung dịch (hóa chất) sẽ để lại vết trên giấy.

Các hạt huỳnh quang dưới ánh sáng cận hồng ngoại

Các hạt nhìn thấy khi chiếu tia laser lên nhãn có thể được phân bố trên toàn bộ giấy phôi, hoặc phun lên phôi để tạo thành hình ảnh và hoa văn.

Các loại chất hóa học: mã đánh dấu hóa học dựa trên công nghệ di truyền. Loại “mã sinh học” này dựa trên nguyên tắc rằng các kháng thể chỉ có thể được nhận biết bởi một bộ giải mã sinh học phù hợp.

Hạt

Các hạt polyme nhiều lớp, nhiều màu, đã được cấp bằng sáng chế (20-400 micron), mã đặc biệt có thể được cung cấp theo yêu cầu. Chúng ổn định về mặt hóa học (ổn định với hầu hết các dung môi và axit) và có thể được thêm vào chất kết dính hoặc phủ trên bề mặt trống của nhãn tem. Nhãn an toàn chỉ hiển thị khi mật độ của thuốc làm thay đổi màu sắc của các hạt được tuân thủ nghiêm ngặt.

Các nhà sản xuất có thể tìm thấy bất kỳ loại nhãn dán nào có các đặc tính mà họ cần: bền hoặc dễ rách, dễ dính hoặc dễ bong tróc, khả năng chịu nhiệt hoặc lạnh, chống tia cực tím, kháng axit, kháng kiềm … Điều quan trọng là chọn đúng nhãn . Vật liệu và phối hợp chúng trong quá trình sản xuất để tối đa hóa hiệu suất của nhãn dán.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa về thiết kế, sản xuất và vận chuyển. Để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mẫu để bạn xác nhận và liên hệ với bạn bất cứ lúc nào.

Hector là địa chỉ tin cậy của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất.

Khách hàng hãy liên hệ với Hector để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

CÔNG TY TNHH HECTOR GROUP
Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: lienhe@innhanhhector.com
Website: https://innhanhhector.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top