Những yếu tố quyết định tới chất lượng hộp giấy mỹ phẩm

Những yếu tố quyết định tới chất lượng hộp giấy mỹ phẩm

Dù bạn mới thành lập thương hiệu mỹ phẩm hay đã kinh doanh lâu năm thì đều biết hộp giấy mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định để khách hàng tiềm năng thích mặt hàng của bạn. Vậy để có một sản phẩm hộp giấy chất lượng cần có những yếu tố nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hộp giấy mỹ phẩm là gì?

Hộp giấy mỹ phẩm là một dạng bao bì mỹ phẩm quan trọng. Để có một chiếc hộp đựng mỹ phẩm chất lượng độc đáo, địa chỉ in ấn cần phải hiểu rõ đặc điểm và yêu cầu của hãng mỹ phẩm. Đồng thời tùy thuộc vào yêu cầu của những khách hàng khác nhau để tạo ra sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

In hộp giấy mỹ phẩm cần thể hiện rõ đặc điểm và yêu cầu của hãng mỹ phẩm.
In hộp giấy mỹ phẩm cần thể hiện rõ đặc điểm và yêu cầu của hãng mỹ phẩm.

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, các thương hiệu trang điểm phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh gay gắt và không dễ để giữ chân khách hàng hiện tại và có được những khách hàng mới.

Vì vậy, trong khi nhóm phát triển sản phẩm của bạn dành thời gian và nỗ lực để tạo ra các sản phẩm tốt hơn và sáng tạo, hộp giấy mỹ phẩm cũng cần được cải tiến để phù hợp với xu thế của thị trường.

Vì vậy, đừng bỏ qua bao bì sản phẩm vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng tức thì và lâu dài về các dòng mỹ phẩm và thương hiệu của bạn. Dưới đây là những lợi ích của việc đầu tư vào hộp mỹ phẩm !

Lợi ích hộp giấy mỹ phẩm mang lại

Nó giúp bạn tạo mối quan hệ thương hiệu

L’Oreal, Mac, Sephora và các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu và xu hướng khác đã giành được một vị trí nổi bật trong thị trường mỹ phẩm không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi hộp giấy bắt mắt, thu hút và sang trọng.

Mỗi một sản phẩm được sử dụng một loại hộp đựng mỹ phẩm khác nhau. Đây là sự khác biệt mà bạn có thể tạo ra bằng cách đầu tư vào các hộp sản phẩm của mình. Một thiết kế thương hiệu độc đáo với biểu trưng và bảng màu của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo mối quan hệ với thương hiệu.

Hộp giấy hỗ trợ trong việc tạo dựng mối quan hệ thương hiệu.
Hộp giấy mỹ phẩm hỗ trợ trong việc tạo dựng mối quan hệ thương hiệu.

Hộp son môi, bao bì đựng mascara của bạn, hộp cho bút kẻ mắt và tất cả các bao bì khác sẽ nổi bật với một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng. Điều này có khả năng thu hút những người mua sắm mới tìm hiểu xem bạn đang bán gì. Việc thu hút khách hàng mới cũng sẽ dễ dàng hơn theo cách này.

Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng

Doanh nghiệp nào cũng muốn có một cộng đồng khách hàng trung thành. Đầu tư vào bao bì sản phẩm của bạn và làm cho nó đáng chú ý sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn có thể bán hàng hiệu quả thông qua hộp giấy mỹ phẩm của mình, người mua sẽ quay lại với thương hiệu trang điểm của bạn để biết thêm.

Vì vậy, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng theo cách này. Có bao bì tương tác và hấp dẫn sẽ cho phép bạn kết nối với nhiều người mua hơn. Hãy nghĩ về những cách mà bạn có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng thông qua những sản phẩm hộp giấy mỹ phẩm đẹp mắt.

Giới thiệu một sản phẩm mới một cách hiệu quả

Sáng tạo và khác biệt với hộp giấy mỹ phẩm của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong việc quảng cáo hiệu quả sản phẩm mới của mình cho những người mua tiềm năng. Nếu bạn đang giới thiệu dòng son môi mờ lấy cảm hứng từ chủ đề retro, thì việc có bao bì tùy chỉnh hấp dẫn cho sản phẩm này sẽ thu hút khách hàng xem thử.

Bạn có thể sử dụng hộp cửa sổ và các tùy chỉnh hấp dẫn để tăng thêm sự hấp dẫn cho hộp đựng son môi của mình. Đặt tên bộ sưu tập của bạn một cách thú vị và làm nổi bật nó qua bao bì sẽ thu hút sự chú ý ngay lập tức của khách hàng. Làm cho bao bì của bạn trở nên hữu ích bằng cách liệt kê chi tiết về công thức của một mặt hàng mỹ phẩm,

Tiếp thị và xây dựng thương hiệu hiệu quả về chi phí

Một lợi ích khác của việc đầu tư vào bao bì sản phẩm tùy chỉnh của bạn là bạn có thể sử dụng nó một cách thông minh để xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Bao bì của bạn có thể giúp bạn bán thêm và bán chéo.

Bạn có thể xem trước các mặt hàng tương tự trên hộp của mình cho các sản phẩm khác nhau. Ví dụ: nếu bạn có bốn dải bóng mắt khác nhau, hãy có một lớp lót cho mỗi loại được in trên tất cả các hộp. Điều này sẽ thu hút người mua xem cả bốn sản phẩm đó.

Hộp giấy mỹ phẩm giúp tiếp thị và xây dựng thương hiệu hiệu quả về chi phí
Hộp giấy mỹ phẩm giúp tiếp thị và xây dựng thương hiệu hiệu quả về chi phí.

Nếu bạn chuẩn bị tung ra một sản phẩm mới, nó có thể được tiếp thị thông qua bao bì của bạn. Ví dụ: nếu bút chì kohl mới là thứ bạn định mang lên kệ, hãy đánh dấu nó là phiên bản mới và tốt hơn sắp ra mắt được in trên bao bì hiện có. Tương tự, bạn có thể quảng cáo thương hiệu phụ và các sản phẩm khác nhau bằng cách sử dụng bao bì.

Chìa khóa để có được hộp giấy mỹ phẩm ưng ý, hiệu quả là tăng giá trị cho nó. Vì vậy, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho hộp giấy mỹ phẩm trang điểm của bạn thân thiện với khách hàng và đủ hữu ích để không bị vứt bỏ.

Yếu tố quyết định chất lượng hộp giấy mỹ phẩm gồm

Khi ngành công nghiệp in tiếp tục giảm chi phí và nâng cao chất lượng giấy, việc đo lường hiệu quả chất lượng in ấn là rất quan trọng. In là một quá trình mà chất lượng của hình ảnh được tạo ra trên giấy hoặc chất nền khác, sử dụng tấm in hoặc vật mang hình ảnh, mực in, với sự trợ giúp của máy in.

Chất lượng hộp giấy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
Chất lượng hộp giấy mỹ phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Chất lượng hộp giấy

Chất lượng của một loại giấy in là một yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng in trên nó. Trên toàn cầu, những thách thức chính của ngành in là đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu theo cách thức sản xuất giấy có các thông số kỹ thuật khác nhau, tùy thuộc vào cách sử dụng.

Thùng carton là một dạng hộp giấy đựng mỹ phẩm quan trọng. Để làm hộp giấy mỹ phẩm, bạn phải hiểu rõ đặc điểm và yêu cầu của hãng mỹ phẩm. Cùng một ngành phải có những điểm chung và ngành mỹ phẩm cũng không ngoại lệ.

Cách thiết kế

Các hộp mỹ phẩm có thiết kế màu sắc nhã nhặn hơn, ổn định và không màu mè. Bề mặt hộp giấy thường chỉ cần in 1 ~ 2 màu, độ khó in ấn thấp nên hộp giấy mỹ phẩm không bị phụ thuộc vào dụng cụ in ấn. Hộp mỹ phẩm có yêu cầu cao về việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm xung quanh.

Vì vậy, độ ẩm của hộp mỹ phẩm, hàm lượng tinh bột trong khuôn và keo và hàm lượng một số chất độc hại phải được kiểm soát chặt chẽ.

Hộp giấy mỹ phẩm có yêu cầu cao hơn về gia công sau ép. Hộp mỹ phẩm tuân thủ rất chặt chẽ các tiêu chuẩn liên quan và rất nghiêm ngặt trong việc thực hiện.

Mặc dù hộp mỹ phẩm có rất nhiều điểm chung nhưng do các công ty mỹ phẩm có sự chú trọng khác nhau về yêu cầu làm thùng giấy mỹ phẩm của họ, do đó, hộp mỹ phẩm của họ có những đặc điểm riêng.

Khi lựa chọn hộp giấy mỹ phẩm, ngoài việc lựa chọn chất liệu, màu sắc và logo, cũng cần phải quyết định xem phong cách thiết kế của hộp có phù hợp với triết lý của công ty hay không.

Một số lưu ý cho khách hàng để lựa chọn hộp giấy mỹ phẩm chất lượng

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, sản phẩm của bạn không chỉ cần bao bì chắc chắn mà còn đòi hỏi sự sáng tạo. Tại In nhanh Hector chúng tôi chỉ tin tưởng vào bao bì nổi bật so với phần còn lại và đảm bảo doanh số bán hàng khủng. Với những thiết kế hấp dẫn và mới lạ, khách hàng của bạn có thể nhìn thấy ngay những chiếc hộp giấy mỹ phẩm bắt mắt.

Tại In nhanh Hector, chúng tôi đáp ứng nhu cầu về sản phẩm của bạn và cung cấp các thiết kế hộp giấy tuyệt vời. Không chỉ những mẫu hộp giấy mỹ phẩm của chúng tôi phù hợp với sản phẩm của bạn, mà còn làm đẹp chúng thông qua chi tiết in ấn.

Phong cách, kích thước, hình dạng và cơ chế in của chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa. Hộp giấy mỹ phẩm chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là các tùy chọn tùy chỉnh được cung cấp tại Tại In nhanh Hector

Lựa chọn vật liệu

Chúng tôi có một danh sách dài các vật liệu giấy cho bạn lựa chọn. Mỗi vật liệu sở hữu một chất lượng nhất định. Ví dụ, các hộp thân thiện với môi trường thúc đẩy một môi trường xanh và lành mạnh.

vật liệu thân thiện với môi trường không gây hại cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Sau đây là một số vật liệu hộp giấy mỹ phẩm hiện có để khách hàng lựa chọn. Kho bìa cứng

 • Giấy cartstock
 • Hộp cứng
 • Hộp Sóng
 • Linen Stock

Lớp phủ

Để thêm bề mặt lấp lánh trên hộp của bạn, chúng tôi cung cấp lớp phủ để tạo cho chúng một hình ảnh gọn gàng. Lớp phủ mang lại cho bạn một tấm vé đầu tiên để người tiêu dùng có cái nhìn nhanh về sản phẩm của bạn. Vì chúng được tạo ra để nổi bật giữa các sản phẩm khác, bạn có thể sử dụng một trong các lớp phủ sau để tô điểm cho sản phẩm của mình:

 • Satin
 • Bóng
 • Mờ

Mỗi lớp phủ có một đặc tính nhất định, và nếu được sử dụng đúng cách, chúng có thể tạo cho hộp giấy mỹ phẩm sang trọng và chất lượng hơn.

Tiện ích bổ sung

Để in thêm các hình ảnh nổi  lên trên, chúng tôi cung cấp danh sách đầy đủ các tiện ích bổ sung để tạo vẻ đẹp cho hộp giấy mỹ phẩm, chẳng hạn như bao bì quà tặng mỹ phẩm. Một số tiện ích bổ sung mà chúng tôi có sẵn theo ý của chúng tôi là:

 • Dập nổi
 • Debossing
 • Đóng đinh
 • UV tại chỗ
 • Bế thành phẩm
 • Cắt cửa sổ PVC
 • Demi

Dập nổi và dập chìm mang lại cho sản phẩm của bạn cảm giác chất lượng tốt. Khi bạn chạm nổi logo của thương hiệu, nó sẽ trở nên nổi bật khi chạm vào. Tương tự với debossing. Tuy nhiên, các biện pháp khác như Spot UV và foiling sẽ làm đẹp sản phẩm. Hơn nữa, bao bì như hộp cứng cũng có thể được tùy chỉnh.

Chèn

Phụ trang làm tăng vẻ duyên dáng cho sản phẩm của bạn bằng cách tạo cho nó một vẻ bên trong đẹp mắt. Nếu bạn là chủ cơ sở kinh doanh mỹ phẩm, bạn cần kiểm tra hộp giấy mỹ phẩm của chúng tôi để biết phụ kiện. Chúng tôi giải quyết các phụ trang sau:

 • Chèn giấy
 • Chèn bọt
 • Punch Insert
 • Chèn hàng rào

Những phụ trang này không chỉ nâng cao trải nghiệm xây dựng thương hiệu mà còn trở thành một công cụ để tự quảng cáo. Ví dụ, một sản phẩm mỹ phẩm tinh tế có thể được chứng minh là đáng bán nếu nó được đóng gói bên trong hàng rào với sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Lựa chọn in những mẫu hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu

Việc phân loại các hộp giấy mỹ phẩm là rất quan trọng nếu nó cung cấp một ý tưởng độc đáo về cách sử dụng bao bì sản phẩm mỹ phẩm tùy chỉnh hoàn hảo. Tại In nhanh Hector đưa ra một số lựa chọn hộp giấy mỹ phẩm và phân loại chúng thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như:

Hộp theo ngành

Chúng tôi tư vấn trực tiếp những mẫu hộp giấy mỹ phẩm theo ngành với một số sản phẩm bán chạy trên thị trường, chẳng hạn như hộp lông mi, hộp màu tóc và hộp huyết thanh, … Tuy nhiên, có một loạt các sản phẩm có sẵn cho bạn lựa chọn.

 • Hộp dưỡng mi
 • Hộp dưỡng tóc
 • Hộp huyết thanh
 • Hộp dưỡng môi
 • Hộp chăm sóc da

Hộp giấy mỹ phẩm bán lẻ

Vì Hector là một trong những đơn vị đang dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm hộp giấy mỹ phẩm, nên chúng tôi cũng biết cần phải có những gì để đam mê việc bán các hộp giấy mỹ phẩm bán lẻ.

Những hộp này không chỉ mang lại sự gia tăng doanh số bán hàng của bạn mà còn tập trung vào những điều quan trọng khác, chẳng hạn như cạnh tranh trên thị trường, tương lai của nó và một vài khía cạnh quan trọng khác.

 • Hộp dầu gai dầu
 • Hộp CBD
 • Hộp thuốc
 • Hộp mực Vape tùy chỉnh
 • Hộp sản phẩm

Hộp giấy mỹ phẩm in theo theo phong cách khác nhau

Kiểu dáng quan trọng rất nhiều khi bạn chọn một chiếc hộp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc bán sản phẩm của bạn. Ví dụ, hộp giấy mỹ phẩm được chứng minh là rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp mỹ phẩm.

In nhanh Hector – Một địa chỉ in ấn đáng tin cậy của các thương hiệu mỹ phẩm lớn

Vài đặc điểm của Hector

Chúng tôi là đơn vị cung cấp hộp giấy mỹ phẩm được hầu hết các đối tác khách hàng tin tưởng. Vì sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi biết cần phải làm gì để giữ chân khách hàng.

Hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm theo yêu cầu. Tại In nhanh Hector, chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm in ấn theo yêu cầu để bạn có cái nhìn tốt về các hộp giấy mỹ phẩm in tùy chỉnh. Khi bạn đã hoàn thiện các chi tiết đóng gói, chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi với chuyên môn cao và nhiệt huyết của họ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in ấn tốt nhất.

Hector là đơn vị cung cấp hộp giấy mỹ phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.
Hector là đơn vị cung cấp hộp giấy mỹ phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.

Hector phù hợp với những khách hàng nào?

Đối với những đơn hàng gấp rút chúng tôi luôn ưu tiên xử lý và hoàn thành theo đúng hợp đồng đã ký kết. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi luôn mang đến giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm với chi phí phù hợp khác.

Số lượng đặt hàng từ 100=>1000 sản phẩm in phù hợp với những khách hàng nhỏ và vừa muốn thử nghiệm thị trường. Đồng thời với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, Hector luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Hector đã viết nên những câu chuyện thành công với sự trợ giúp của bao bì và đưa doanh nghiệp lên vị trí dẫn đầu với sự trợ giúp của các hộp sản phẩm làm đẹp của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH HECTOR GROUP
Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: lienhe@innhanhhector.com
Website: https://innhanhhector.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top