in tem nhãn mỹ phẩm

Lợi ích khi in tem nhãn mỹ phẩm kỹ thuật số

Khi doanh nghiệp sử dụng một tem nhãn không hấp dẫn thì sản phẩm cũng không thể đẹp được. Mặc dù tem nhãn không phải là yếu tố duy nhất tạo nên thành công khi quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ. Nhưng với vai trò tăng thêm tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng thì vai trò của tem nhãn là không thể phủ nhận. Bài viết sau sẽ giúp chúng ta có cách nhìn rõ hơn về tem nhãn mỹ phẩm, cách thiết kế và in ấn tem nhãn tại các cơ sở uy tín.

1. Tem nhãn mỹ phẩm là gì? Vai trò của tem nhãn mỹ phẩm đối với các sản phẩm dịch vụ.

Tem nhãn mỹ phẩm là gì?

Tem nhãn mỹ phẩm cũng như các tem nhãn khác, được sử dụng để dán lên bề mặt sản phẩm làm đẹp. Tem nhãn mỹ phẩm được sử dụng các loại nguyên liệu khác nhau để in lên các thông tin cần thiết mà doanh nghiệp, công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

Tem nhãn mỹ phẩm giúp truyền tải thông tin đến khách hàng.
Tem nhãn mỹ phẩm giúp truyền tải thông tin đến khách hàng.

Vai trò của tem nhãn mỹ phẩm đối với các doanh nghiệp, cơ sở chuyên làm đẹp.

Trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại thì tem nhãn mỹ phẩm đóng vai trò như một công cụ quảng bá thương hiệu. Muốn kinh doanh mang lại lợi nhuận thì cần tạo dựng thương hiệu riêng của mình và có sản phẩm độc quyền như vậy khách hàng mới yên tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Các tem nhãn có những thiết kế, hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Riêng đối với lĩnh vực sản xuất sản phẩm dịch vụ làm đẹp thì sử dụng tem nhãn cần chú ý hơn. Vì đây là lĩnh vực làm đẹp, độ thẩm mỹ cũng cao hơn, nên khi sử dụng tem nhãn mỹ phẩm cần chú ý tính thẩm mỹ, độc đáo và thu hút. Tem nhãn mỹ phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá và bán sản phẩm.

Khi doanh nghiệp sử dụng các tem nhãn mỹ phẩm để chống các loại hàng giả, hàng kém chất lượng để giúp người mua kiểm soát được việc mua và sử dụng sản phẩm. Phòng chống được những rủi ro trong kinh doanh vừa bảo vệ uy tín cho các nhà sản xuất. Đồng thời tạo được tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau.

Tem nhãn mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu.
Tem nhãn mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu.

Tùy vào các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp mà doanh nghiệp lựa chọn những in tem nhãn mỹ phẩm khác nhau. Và mỗi loại tem nhãn sẽ có dấu hiệu riêng để phân biệt các loại hàng hóa với nhau. Điều đó giúp doanh nghiệp sắp xếp hệ thống sản phẩm. Thiết kế một tem nhãn mỹ phẩm chất lượng, thu hút và đẹp mắt sẽ gây thiện cảm cho khách hàng từ đó giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

2. Những lưu ý khi in tem nhãn mỹ phẩm

Thực hiện đúng quy cách in ấn nhãn mỹ phẩm

Khi thực hiện in một nhãn dán mà không tuân thủ theo các quy tắc sẽ không mang lại hiệu quả tốt cho sản phẩm của khách hàng. Nếu một tem nhãn mỹ phẩm có nhãn hiệu, hình ảnh, ngôn từ nào sai sẽ phải chịu hậu quả rất lớn. Vì vậy khi lựa chọn sử dụng in tem nhãn mỹ phẩm khách hàng hãy đảm bảo in đúng thương hiệu, đặc điểm nhận dạng của doanh nghiệp mình. Một tem nhãn mỹ phẩm cần có các thông tin sau:

 Thông tin cần thiết hiển thị trên tem nhãn mỹ phẩm.

Thương hiệu nhận dạng doanh nghiệp là yêu cầu đầu tiên cần có khi in tem nhãn. Những đặc trưng và công dụng của sản phẩm thông qua những hình ảnh minh họa để khách hàng có thể nhận biết được.

Khách hàng cần nắm các nội dung cần thiết khi đưa vào tem nhãn. Hãy liệt kê những thông tin cụ thể cần có trên tem nhãn mỹ phẩm như:

 •  Tên và địa chỉ của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, phải liệt kê cụ thể số đường, phường, thành phố nào và là đơn vị doanh nghiệp tự quản hay phân phối.
 •  Tuyên bố của nhà phân phối thể hiện trên tem nhãn phải ghi “Sản phẩm được sản xuất bởi…” hoặc được phân phối bởi…” Hoặc các cách thể hiện tương tự nêu tên và địa chỉ nơi sản phẩm được nhập về.
 • Thông tin về thành phần – Danh sách chính xác tất cả các thành phần có trong sản phẩm, theo thứ tự giảm dần về nồng độ. Bởi vì là sản phẩm chuyên dùng cho làm đẹp nên khâu kiểm tra của các cơ quan chức năng rất nghiêm ngặt, việc thể hiện đầy đủ các thông tin trên tem nhãn mỹ phẩm, giúp khách hàng tránh được những sai sót không đáng có.
 • Các cảnh báo sử dụng đối với người dùng. Điều này khi được khách hàng thể hiện nhắc nhở sẽ tránh gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm là điểm bắt buộc phải được ghi trên tem nhãn. Đây là một trong những quy định của nhà nước, nên các doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ.
Tem nhãn cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết của doanh nghiệp.
Tem nhãn cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết của doanh nghiệp.

Làm nổi bật các chỉ số khác

Ngoài những thông tin chính kể trên, bạn có thể đưa ra những tuyên bố nổi bật của sản phẩm. Điều này là một cách tốt để giúp bạn phân biệt chính mình với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt nếu tuyên bố có yếu tố quyết định đối với đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ như:

 • Sản phẩm hữu cơ ( Organic)
 • Sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên
 • Không chứa chất độc hại hoặc không chứa các chất cấm trong mỹ phẩm
 • Không chứa cồn
 • Không gây dị ứng cho da,….

Nếu bất kỳ tuyên bố nào trong số này là trung thực và không gây hiểu lầm, chúng có thể được thêm vào nhãn của bạn.

Lựa chọn hình dạng và kích thước khi in tem nhãn mỹ phẩm

Tùy vào hình dang và kích thước bao bì để lựa chọn tem nhãn phù hợp. Các bao bì  thông thường bao gồm:

 • Chai
 • Chai serum nhỏ giọt
 • Chai xịt
 • Ống
 • Túi
 • Hộp,….

Lựa chọn kỹ thuật in và vật liệu in tem nhãn mỹ phẩm

Để in tem nhãn đẹp, chất lượng khách hàng cần có sự lựa chọn đúng đắn. Lựa chon in tem nhãn mỹ phẩm bằng phương pháp kỹ thuật số là một lựa chọn đúng đắn vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí in ấn. Một số loại tem nhãn mỹ phẩm để khách hàng chọn lựa như:

Chất liệu tem nhãn bằng giấy

Đây là một chất liệu thường được các doanh nghiệp mỹ phẩm sử dụng bởi tính phổ biến, giá thành rẻ, in ấn lên màu sắc nét, nhưng các sản phẩm tem nhãn này có độ bền không cao

Chất liệu tem nhãn nhựa trong suốt

Nếu sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng được đựng trong hộp dạng nhựa trong thì lựa chọn tem nhãn trong suốt là một điều đúng đắn. Sử dụng nhãn nhựa trong suốt là cách hiệu quả để khách hàng tận dụng được không gian truyền đạt thông tin tới người sử dụng. Những nhãn nhựa trong suốt này có thể được nhìn thông qua hộp đựng mỹ phẩm. Đây là một cách quảng cáo độc đạo mà các doanh nghiệp chuyên về mỹ phẩm hay sử dụng.

Sử dụng nhãn dập nổi

Với lựa chọn này các doanh nghiệp sử dụng tem nhãn tác động trực tiếp đến thị giác người dùng. Khi các tem nhãn được dập nổi sẽ tạo sự sang trọng và đẹp mắt hơn cho sản phẩm của khách hàng. Từ đó tiếp cần được nhiều người dùng tiềm năng hơn.

Lựa chọn in nhãn tránh thấm nước

Thường các sản phẩm về làm đẹp được sử dụng tiếp xúc với nước nhiều, như sữa rửa mặt, geo tóc, sữa tắm…Điều đó gây ảnh hưởng đến tem nhãn bên ngoài sản phẩm. Vì vậy khi khách hàng lựa chọn vật liệu in tem nhãn cần có sự chọn lựa các loại tem nhãn chống thấm nước.

Điều này vừa giúp bảo quản được sự thẩm mỹ của sản phẩm vừa tạo cho người sử dụng sự yên tâm. Vì bao bì sản phẩm chắc chắn, bền thì chất lượng sản phẩm cũng tốt. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp sản xuất, phân phối.

Hector là đơn vị in tem nhãn mỹ phẩm bằng kỹ thuật số uy tín hiện nay.
Hector là đơn vị in tem nhãn mỹ phẩm bằng kỹ thuật số uy tín hiện nay.

Tại sao nên chọn Hector in tem nhãn mỹ phẩm

Hector luôn cống hiến và cam kết in ấn nhanh chóng với chất lượng cao cho tất cả các khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho thương hiệu của bạn được chú ý và giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Các loại tem nhãn mỹ phẩm mà chúng tôi in ấn:

 • Tem, nhãn dưỡng môi
 • Tem, nhãn kem dưỡng da
 • Tem, nhãn Xà phòng & Dầu gội đầu
 • Tem, nhãn Nước rửa tay
 • Tem, nhãn không thấm nước
 • Tem, nhãn kem chống nắng
 • Tem, nhãn nước hoa
 • Tem, nhãn trang điểm

 Lợi ích của in tem nhãn mỹ phẩm kỹ thuật số

 • Phù hợp với các đợt chạy ngắn cho các sự kiện đặc biệt
 • Nhiều SKU mà không tốn nhiều chi phí
 • Có thể đánh số liên tục, mã vạch và dập ngày tháng
 • In mã QR
 • Giao hàng nhanh hơn, thời gian đưa ra thị trường ngắn hơn
 • Không có giới hạn thiết kế nghệ thuật

Vài nét về Hector

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn, Hector luôn thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của khách hàng. Hector luôn tìm tòi đổi mới về công nghệ in ấn. Mang đến cho các khách hàng nhỏ và vừa, các khách hàng có nhu cầu thử nghiệm thị trường muốn in ấn các sản phẩm quảng bá thương hiệu với số lượng ít, giá thành rẻ và có thể lấy nhanh. Hector luôn là địa chỉ in ấn mang sự hài lòng, yên tâm cho quý khách.

Đến với Hector quy khách hàng sẽ trải nghiệp dịch vụ tư vấn tận tình, từ khâu báo giá tới thiết kế những bản in vừa lòng khách. Những sản phẩm in ấn của quý khách luôn được kiểm tra kỹ càng từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt khi in sản phẩm lên màu chuẩn, không bị phai màu qua các lần in và Hector không áp dụng in ghép bài.

Quý khách hàng đến với Hector có thể đặt đơn hàng từ 100-<1000 sản phẩm cho mỗi lần in. In nhanh Hector sẽ hoàn thành khâu in ấn từ 1-3 ngày và hoàn tất các khâu của in ấn từ 4-5 ngày. Khách hàng yên tâm chúng tôi sẽ luôn giao hàng đúng thời gian ký kết trong hợp đồng.

CÔNG TY TNHH HECTOR GROUP
Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: lienhe@innhanhhector.com
Website: https://innhanhhector.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top