In hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

In hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các sản phẩm chăm sóc làm đẹp. Vì vậy nên nhu cầu sử dụng hộp giấy mỹ phẩm ngày một nhiều lên. Hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp cho việc đóng gói các sản phẩm chăm sóc làm đẹp cũng như thu hút người nhìn. Vậy in hộp giấy đựng mỹ phẩm ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ tại Hector nhé!

In hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp quảng bá thương hiệu
In hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp quảng bá thương hiệu tốt.

Vai trò của hộp giấy đựng mỹ phẩm

In hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp quảng bá thương hiệu

Hộp giấy đựng mỹ phẩm là rất cần thiết đối với ngành mỹ phẩm làm đẹp. Ngành công nghiệp mỹ phẩm sẽ không hoạt động nếu không có hộp giấy đựng mỹ phẩm vì tất cả các thông tin quan trọng về sản phẩm đều được đề cập trên hộp. Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp cần có một số quảng cáo tốt để cải thiện doanh thu và tăng trưởng của mình.

Vì vậy, việc sắp xếp và thiết kế in hộp giấy đựng mỹ phẩm sao cho phản ánh được hình ảnh và ý tưởng của thương hiệu có thể dễ dàng giúp xây dựng thương hiệu thành công. Có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác nhau và mỗi loại có yêu cầu đóng gói khác nhau.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp tiếp cận khách hàng

Hộp đựng mỹ phẩm lôi cuốn người mua hàng để có cái nhìn chi tiết về sản phẩm. Hộp trang điểm mắt, hộp chăm sóc móng tay, hộp sản phẩm da và tóc là những loại hộp đựng mỹ phẩm quen thuộc nhất.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp tiếp cận khách hàng
Hộp giấy đựng mỹ phẩm giúp tiếp cận khách hàng

Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang chi rất lớn cho các thiết kế bao bì bởi vì nó là một trong những cách sâu sắc ảnh hưởng đến quyết định mua của người tiêu dùng. Các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu đã tiếp thị thành công sản phẩm của họ nhờ vào bao bì tuyệt vời đúng với mục tiêu của họ và đưa ra các ý tưởng bao bì phù hợp.

 Hộp giấy đựng mỹ phẩm có những kiểu dáng nào?

Mỗi một loại mỹ phẩm sẽ phù hợp với một loại hộp giấy khác nhau. Vậy cấu tạo hộp giấy đựng mỹ phẩm có những tính năng và ứng dụng khác nhau như thế nào? Hãy cùng nhau xem qua.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm đơn giản

 1. Hộp giấy đơn

Hộp giấy đựng mỹ phẩm gấp hai mặt

Loại hộp giấy đựng mỹ phẩm này chủ yếu dựa vào trang trí bề mặt để phù hợp với hình dạng của thùng, sự thay đổi hình dạng của thùng cần phù hợp với kiểu dáng sản phẩm để làm nổi bật đặc tính thực tế của nó. Nó thường được sử dụng để đóng gói các loại  sản phẩm trang điểm trong mỹ phẩm như: phấn phủ, hộp phấn mắt, hộp đựng đồ trang điểm, v.v.

Hộp giấy gấp kiểu ngăn

Đây là hộp quà nước hoa đi kèm với quà tặng xà phòng trong nước, những hộp như vậy tốn nhiều giấy hơn, nhưng một trong những cấu trúc hộp giấy này có thể đóng vai trò đệm tương đối tốt, có thể bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả, mà còn Kích thước của sản phẩm được đóng gói không nhìn thấy trên bề mặt, vì vậy nó phù hợp hơn cho bao bì mỹ phẩm. Cần lưu ý kết cấu của hộp giấy phải sử dụng chất liệu bìa cứng co giãn tốt

2. Hộp giấy kết hợp

Bao bì kết hợp là một nhánh của bao bì nối tiếp và cũng có thể được gọi là bao bì tập thể. Đó là cùng một nhãn hiệu, các dòng mỹ phẩm chức năng khác nhau, có bao bì đóng gói hoàn chỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng khi mua, trong khi giá chung lại thấp hơn tổng giá nếu mua riêng lẻ.

Mỹ phẩm như một thương hiệu, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng, kem dưỡng mắt, son môi và các loại tương tự, để duy trì phong cách thiết kế tổng thể, sử dụng một hộp đựng lớn hơn, được đóng gói, bán như một đơn vị vào các dòng bán hàng tổng thể.

Hộp quà đóng gói trang điểm

Nhiều loại mỹ phẩm cao cấp khác nhau như phấn nén, kem dưỡng mắt và son môi được đóng gói trong một bộ hộp quà, có thể nâng cao chất lượng quý giá và lực lượng bán hàng của hàng hóa. Cùng với thiết kế trang trí thành công để nâng cao tác động trực quan của nó, nó là một lựa chọn bao bì tốt. Điển hình hơn cả là hộp carton gấp, thiết kế ngăn trong kết cấu có thể điều chỉnh linh hoạt theo số lượng và hình dạng của vật dụng bên trong.

Hộp quà đóng gói trang điểm
Hộp quà đóng gói trang điểm

 Hộp giấy xếp bởi nhiều mảnh khác nhau

Hộp giấy đựng

Mỹ phẩm carton cấu trúc này chủ yếu được sử dụng để đóng gói cho bán buôn mỹ phẩm.  Đường giao nhau của các tấm bên là hộp carton dạng khay hình vòng cung và đường giao nhau trên cùng có thêm một bề mặt lõm (được sử dụng để thay thế đường giao nhau của tấm bên truyền thống bằng một vòng cung kép). Cấu trúc này rất phù hợp với các bao bì đặc biệt có hiệu ứng hình ảnh cao, chẳng hạn như mỹ phẩm hoặc bao bì quà tặng dạng lỏng, chẳng hạn như nước hoa.

 In hộp giấy đựng mỹ phẩm mỹ phẩm gồm những bước nào?

Lựa chọn giấy in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Giấy chủ yếu bao gồm bìa cứng trắng, phổ biến hơn là thẻ trắng 280-350g. Các thương hiệu nhập khẩu thường như: giấy trắng Thụy Điển, giấy trắng Mỹ, Phần Lan giấy trắng và giấy trắng Brazil có đặc điểm là lớp phủ bề mặt đồng đều, khả năng in màu tốt, kết cấu giấy mịn và độ xơ cao, đáp ứng yêu cầu làm và in hộp giấy đựng mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Quy trình in hộp giấy đựng mỹ phẩm

In UV là quy trình in sử dụng tia cực tím để làm khô và xử lý mực. Nó yêu cầu mực có chứa chất cảm quang và đèn đóng rắn UV. Mực UV đã bao phủ in offset, in lụa, in phun.

Trong các lĩnh vực như in pad, ngành in truyền thống thường đề cập đến UV như một quy trình tạo hiệu ứng sản phẩm in, đó là phủ một lớp vecni (sáng, mờ, dát pha lê, lấp lánh, v.v.) lên mẫu bạn muốn. ), chủ yếu là để tăng độ sáng và hiệu ứng mỹ thuật cho sản phẩm, đồng thời bảo vệ bề mặt sản phẩm.

Độ cứng cao, chống ăn mòn, chịu ma sát, không dễ xuất hiện trầy xước. Một số sản phẩm dát mỏng hiện nay UV có thể đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường. Một số chỉ có thể được giải quyết bằng tia UV một phần hoặc đánh bóng

Dập nổi khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Dập nổi một quá trình in ấn phổ biến. Quá trình dập nổi là một quá trình sử dụng khuôn lồi lõm để tạo ra sự biến dạng dẻo của vật liệu in dưới một áp lực nhất định, từ đó thực hiện xử lý mỹ thuật trên bề mặt vật in. Sau khi dập nổi, bề mặt của vật liệu in có các hoa văn và kết cấu ở các độ sâu khác nhau, với cảm giác ba chiều nổi rõ ràng, giúp nâng cao tính hấp dẫn nghệ thuật của vật phẩm in. Vì thế nên khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm sẽ thấy rất bắt mắt và thu hút.

 Cán màng

Cán màng là một trong những quá trình chính của quá trình gia công sau ép, là để liên kết màng nhựa được phủ keo với vật liệu in trên giấy sau khi gia nhiệt và ép để tạo thành một sản phẩm giấy – nhựa là một sản phẩm thông dụng hiện nay.

Khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm sẽ được tráng phủ, có thêm một lớp màng nhựa mỏng và trong suốt trên bề mặt, giúp bề mặt mịn và sáng hơn, điều này không chỉ giúp cải thiện độ bóng và độ bền của vật in, kéo dài tuổi thọ của vật liệu in, đồng thời, màng nhựa còn có khả năng chống ẩm, chống thấm nước, chống rỉ, chống mài mòn, chống gấp, chống ăn mòn hóa học và các chức năng bảo vệ khác.

Nếu sử dụng màng sáng trong suốt để cán màng, hình ảnh và văn bản in của sản phẩm cán màng sẽ sáng hơn và đầy đủ ba chiều, điều này đặc biệt thích hợp cho việc đóng gói thực phẩm xanh và các mặt hàng khác,

Nếu sử dụng màng mờ để phủ thì sản phẩm được phủ sẽ mang lại cho người tiêu dùng cảm giác quý phái và trang nhã. Do đó, vật liệu in hộp giấy đựng mỹ phẩm sau khi phủ có thể cải thiện đáng kể phẩm cấp và giá trị gia tăng của bao bì hàng hóa.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Bao bì bên ngoài chủ yếu là in offset, in lụa và in ống đồng, vì tấm nhỏ chính xác hơn và tốt hơn cho hoạt động của các quy trình khác nhau, nên in ấn càng nhỏ càng tốt, thường là 4-6 trên một tấm. Cố gắng tuân theo kết cấu của giấy càng nhiều càng tốt khi ép, điều này có lợi cho độ định hình tốt nhất của thùng carton;

Về màu sắc in ấn, màu tím là màu chính để có thể nắm bắt được độ đồng đều màu của bao bì, chẳng hạn như để làm cho màu sắc bao bì in ấn đặc biệt và khác biệt hơn, nên sử dụng một số quy trình in kết hợp hiệu quả để đạt được các yêu cầu đặc biệt cho bao bì.

Dập nóng

 Hộp giấy đựng mỹ phẩm luôn có yêu cầu cao đối với công nghệ dập nóng, về vấn đề này không chỉ phải sử dụng thiết bị hiệu suất cao mà giấy vàng cũng phải có những tiêu chuẩn nhất định. Sự đa dạng về màu sắc của giấy vàng nhập khẩu từ Anh và Hàn Quốc Có thể đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và chất lượng;

Bề mặt chủ yếu là tấm đồng, tấm đồng dập nóng có đặc điểm thời gian dập nóng cao, không bị biến dạng, không có gờ,… Đối với một số loại hộp carton yêu cầu chất lượng cao hiện nay chúng tôi sử dụng đồng điện. Việc khắc và ép nhũ cũng giống như khắc trên giấy, giúp cải thiện đáng kể chất lượng của bao bì, tuy nhiên giá thành cao hơn so với các loại bản kẽm, đồng thông thường

Xử lý bề mặt

Có các quy trình như vecni, sơn mài, màng PET, vecni, đánh bóng, sơn mài, vv, theo thiết kế khác nhau và xử lý bề mặt, vì mỗi xử lý bề mặt có một phong cách khác nhau, chẳng hạn như bảo vệ môi trường Nếu cần thiết, nên sử dụng UV để xử lý.

Lựa chọn quy trình in ấn

 Quy trình in kết hợp sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu trong và ngoài nước, công nghệ in hộp giấy đựng mỹ phẩm đã được chuyển đổi từ quy trình đơn lẻ sang quy trình kết hợp. Phương pháp cũng là một phương tiện quan trọng để mang lại nhiều giá trị gia tăng lợi ích và hình thành năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp đối với doanh nghiệp cung cấp bao bì carton mỹ phẩm.

Quy trình in hộp giấy đựng mỹ phẩm chủ yếu có nhiều sự kết hợp giữa quy trình in truyền thống, kết hợp giữa quy trình in truyền thống và quy trình in kỹ thuật số, kết hợp giữa quy trình in truyền thống và quy trình hoàn thiện bề mặt sau ép đặc biệt. Phương pháp in được sử dụng, độ khó kỹ thuật càng lớn, đối thủ cạnh tranh mà họ phải đối mặt càng ít và hiệu quả giá trị gia tăng càng lớn.

Dập nóng

Là quy trình hoàn thiện bề mặt được sử dụng phổ biến nhất đối với thùng carton đóng gói mỹ phẩm. Quá trình dập nóng có thể được chia thành dập nóng thông thường và dập nóng ba chiều theo vật liệu dập nóng, và có ba loại dập nóng ba chiều, dập nóng ba chiều thông thường, dập nóng ba chiều đặc biệt và dập nóng định vị chuyên dụng.

Quét vàng

Hiện nay, quy trình quét vàng giữa ép nhũ và in vàng đang trở thành “mốt mới được ưa chuộng” đối với các thùng giấy bao bì mỹ phẩm nhằm nâng cao hiệu ứng hình ảnh và giá trị của sản phẩm. Quy trình quét vàng có đặc điểm là tốc độ nhanh, chi phí thấp và hiệu quả tốt, có thể tạo ra các hiệu ứng trang trí rất lý tưởng bất kể độ dày của đồ họa và kích thước của khu vực.

Việc sử dụng mực khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Việc lựa chọn mực in là bước  quan trọng khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm. Đây là phương tiện chính để phản ánh sự sang trọng của thương hiệu và để quảng bá thương hiệu. Bởi vì hộp đựng mỹ phẩm sử dụng nhiều loại vật liệu, bao gồm các loại bìa cứng, vật liệu composite, các công ty cung cấp hộp giấy bao bì mỹ phẩm cũng phải lựa chọn nhiều loại mực để phù hợp.

Phù hợp với các vật liệu. Khi thời đại kinh nghiệm tiếp thị dần thâm nhập vào mọi mặt của cuộc sống, một số hộp giấy bao bì mỹ phẩm được in trên bề mặt bằng cách sử dụng loại mực siêu nhỏ có chứa mùi tương tự như mỹ phẩm tích hợp sẵn, để người tiêu dùng có thể ngửi thấy mảng khi họ chạm vào sản phẩm.

Một số hộp bao bì mỹ phẩm áp dụng cao quy trình dập nguội trực tuyến tránh được một số khuyết điểm của quy trình dập nóng, đồng thời mang lại lợi nhuận giá trị gia tăng đáng kể cho các nhà cung cấp thùng carton bao bì mỹ phẩm.

Hector đơn vị in ấn chất lượng giá rẻ nhất hiện nay
Hector đơn vị in ấn chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Hector là một trong những đơn vị in ấn cung cấp dịch vụ in menu và in ấn bao bì kỹ thuật số trọn gói bao gồm từ tư vấn đến khâu thiết kế và in ấn. Nên đến với Hector là một lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Mỗi một mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm được in ấn tại Hector luôn có sự chọn lọc và in ấn với chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm in ấn của Hector

Với công nghệ in kỹ thuật số nên khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm sẽ không nhòe, hình ảnh màu sắc rõ nét. Sản phẩm khi in đạt đến 99,99%. Hector là đơn vị phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn thử nghiệm thị trường. Với mỗi số lượng in ấn từ 100-<1000 đơn vị sản phẩm. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, và đầu tư vào in ấn mẫu mã sản phẩm nhiều hơn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi luôn tư vấn và mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Đến với Hector khách hàng chỉ cần cung cấp những yêu cầu như số lượng đơn hàng, kích thước, chất liệu in ấn và kiểu dáng thích hợp.

 Những bước còn lại khách hàng hoàn toàn yên tâm giao lại cho chúng tôi. Hiện nay giá in ấn tại Hector luôn rẻ và cạnh tranh tại thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH HECTOR GROUP
Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: lienhe@innhanhhector.com
Website: https://innhanhhector.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top