Địa chỉ in hộp đựng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng theo yêu cầu

Địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp, chất lượng theo yêu cầu

Tất cả các doanh nghiệp đều muốn có một hộp đựng mỹ phẩm chất lượng, mô tả sản phẩm và logo thương hiệu được in trên bề mặt. Hộp giấy mỹ phẩm làm nổi bật các đặc điểm của sản phẩm. Một hộp đựng mỹ phẩm có thể tạo động lực cho khách hàng mua sản phẩm. Vậy in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu ở đâu chất lượng uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Sử dụng bao bì ấn tượng khiến người dùng thêm phần yêu thích.
Sử dụng bao bì ấn tượng khiến người dùng thêm phần yêu thích.

Hộp giấy đựng mỹ phẩm là gì?

Hộp giấy mỹ phẩm là một trong những hình thức phổ biến nhất để phân biệt sự khác biệt giữa các nhãn hiệu mỹ phẩm cạnh tranh. Chúng yêu cầu kết hợp đồ họa và văn bản để phát triển cảm giác đồng nhất và nhận dạng.

Hộp giấy mỹ phẩm chứa tất cả mọi thứ, từ logo của công ty mỹ phẩm đến các thành phần mà mỹ phẩm đó chứa. Nó là những gì cung cấp cho người tiêu dùng ý kiến ​​ban đầu của họ về sản phẩm.

 Có nhiều lý do giải thích tại sao hình ảnh trên hộp giấy mỹ phẩm lại quan trọng đối với người tiêu dùng. Nó vừa có vai trò bảo vệ sản phẩm được an toàn, tránh va đập, vừa thu hút tầm nhìn của khách hàng, thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp.

Vai trò của hộp giấy đựng mỹ phẩm

Bảo vệ sản phẩm tốt hơn

Chọn hộp đựng mỹ phẩm phù hợp cho sản phẩm chăm sóc da hoặc sản phẩm chăm sóc cá nhân của bạn là rất quan trọng. Nó không chỉ phải bảo vệ hiệu quả nội dung của sản phẩm mà còn phải bền, an toàn, chức năng và hấp dẫn trong mắt khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm

Cho dù đó là trên kệ của một cửa hàng bán lẻ hay trên đường được giao đến nhà, một trong những trải nghiệm trực tiếp đầu tiên mà khách hàng có với sản phẩm là bao bì bên trong hoặc bên ngoài của nó; vì lý do này, đảm bảo ấn tượng đầu tiên tích cực về sự tương tác này là một động thái kinh doanh khôn ngoan nhằm thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu và khách hàng lặp lại.

Quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm hiệu quả thông qua bao bì mỹ phẩm.
Quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm hiệu quả thông qua bao bì mỹ phẩm.

Hình ảnh của sản phẩm mỹ phẩm – hỗ trợ hình ảnh và thường xác định đối tượng sử dụng sản phẩm. Hình ảnh sản phẩm và hộp giấy mỹ phẩm có thể giúp nhắm mục tiêu các thị trường cụ thể cho sản phẩm và tất nhiên là các nhóm người cụ thể, phụ nữ, tầng lớp thượng lưu, độ tuổi liên quan, v.v

Thể hiện thành phần qua in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu

Trong hướng dẫn chuyên sâu này, chúng tôi đề cập đến các yếu tố chính mà các thương hiệu làm đẹp hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ cần lưu ý để đạt được thành công trong việc đóng gói mỹ phẩm. Điều này bao gồm: chọn hộp đựng mỹ phẩm phù hợp, hiểu các loại vật liệu đóng gói khác nhau có sẵn trên thị trường, các vấn đề về sức khỏe và an toàn, cân nhắc về môi trường, cuối cùng là vận chuyển và hậu cần.

Tiếp cận các đối tượng khách hàng

Hình dạng của bao bì hộp đựng mỹ phẩm tạo nên sự thu hút cho người xem. Thông thường phụ nữ thích các mẫu hộp giấy mỹ phẩm với vẻ ngoài hấp dẫn, đặc điểm hình ảnh và chức năng. Nó cũng dễ dàng xử lý, lưu trữ và đóng mở. Cuộc khảo sát cho thấy nắp kiểm soát lượng sản phẩm được phân phối là một tính năng đóng gói rất quan trọng mà phụ nữ đánh giá cao.

Hình dạng của bao bì hộp giấy mỹ phẩm tạo nên sự thu hút cho người xem.
Hình dạng của bao bì hộp giấy mỹ phẩm tạo nên sự thu hút cho người xem.

Tất nhiên, yếu tố này cũng rất quan trọng. Khi thiết kế bao bì liên quan đến phụ nữ, hãy nhớ rằng hình dạng sẽ ảnh hưởng đến việc có quyết định mua hàng tích cực hay không. Nếu hình dáng của sản phẩm không phù hợp hoặc khó mang theo hay đóng gói, thì càng khó bán cho người tiêu dùng nữ.

Lựa chọn giấy in hộp mỹ phẩm theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu giấy in hộp mỹ phẩm theo yêu cầu cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu giấy in thông dụng hiện nay:

Giấy Couche

Tùy theo kích thước khác nhau của hộp, bạn có thể chọn các trọng lượng khác nhau làm vật liệu. Hộp các tông trắng được sử dụng phổ biến nhất là 350 gam, nhỏ hơn Bạn có thể chọn 300 gram hoặc 400 gram cho loại lớn hơn. Nói chung, cần đảm bảo tính nghe nhìn tổng thể và độ cứng của hộp đóng gói là tối ưu.

Giấy Duplex có 2 mặt khác nhau

Đây là loại giấy 2 mặt với một mặt thì trắng, láng mịn; 1 mặt thì màu sẫm làm mặt trong của hộp. Duplex là loại giấy được nhiều đơn vị in ấn sử dụng trong in ấn hộp mỹ phẩm theo yêu cầu.

Giấy Ivory

Thông thường người ta sử dụng giấy này vì có 2 mặt khác nhau, có 1 mặt trơn bóng, 1 mặt sần sùi để làm mặt trong của hộp giấy. Giấy lvory thường có độ cứng cao hơn giấy Couches

Giấy Crypstal

Là loại giấy được khách hàng lựa chọn phổ biến khi in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu. Đây là loại giấy phù hợp khi in những hộp với màu sắc khác nhau, vì độ bắt màu rất tốt.

Giấy Kraft

Giấy Kraft được mệnh danh là loại giấy thân thiện với môi trường. Với thành phần làm từ bột gỗ nên giấy Kraft có khả năng tự phân hủy trong môi trường và dễ tái chế. Ngoài ra đây là loại giấy có độ bền cao, bắt mực tốt, có 2 loại màu trắng và nâu. Đây là một trong những loại giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu.

Hector cung cấp đa dạng các loại hộp giấy mỹ phẩm, phù hợp từng yêu cầu khách hàng.
Hector cung cấp đa dạng các loại hộp giấy mỹ phẩm, phù hợp từng yêu cầu khách hàng.

Quy trình in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu

In hộp giấy mỹ phẩm là việc in các họa tiết, hoa văn hoặc văn bản trang trí trên bao bì để làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn hoặc mô tả hơn. Bước vào trung tâm thương mại, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là nhiều loại hàng hóa được đóng gói đẹp mắt. Vậy quy trình in ấn bao bì mỹ phẩm như thế nào?

Có 5 quy trình in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu phổ biến như sau:

① Quá trình dập nóng:

Quá trình dập nóng được thể hiện bằng cách nung nóng khuôn dập nóng hoặc hoa văn bạc mong muốn vào một tấm phù điêu, sau đó đặt giấy nhôm có màu sắc mong muốn lên vật in, và sau khi ép, lá nhôm được gắn vào vật in .

② Quy trình cán màng:

 Quy trình cán màng là công nghệ xử lý bề mặt sau khi in, dùng để chỉ công nghệ gia công sản phẩm được hình thành bằng cách phủ một lớp màng nhựa trong suốt lên bề mặt sản phẩm in bằng máy cán màng. Bất kỳ vấn đề in nào có các bản in nhỏ trên mặt sau của giấy, các đường kẻ hoặc cạnh chấm gọn gàng và mực xuất hiện nhạt ở giữa, đều là in letterpress.

③ Quy trình dập nổi lõm-lồi:

Quy trình này sử dụng áp lực lớn hơn của máy in letterpress để cuộn các mẫu hoặc văn bản từng phần trên bán thành phẩm đã được in thành đồ họa ba chiều và lồi lõm rõ ràng.

Quá trình dập nổi hầu hết được sử dụng trong quá trình xử lý sau của vật liệu in và hộp đựng giấy, ngoài việc đóng gói thùng carton, nó còn được sử dụng trong việc in nhãn chai, nhãn hiệu, đóng sách, lịch, thiệp chúc mừng và các sản phẩm khác.

 ④ In nổi:

Trái ngược với in phù điêu, phần đồ họa của tấm in thấp hơn phần không có đồ họa, tạo thành hình rãnh. Mực chỉ phủ trên rãnh, không có mực trên bề mặt tấm in giấy được phủ lên phần trên của tấm in, tấm in và giấy được tạo áp suất để truyền mực từ phần lõm của tấm in sang giấy.

 Sản phẩm in ống đồng có ưu điểm là lớp mực dày, màu sắc tươi sáng, bản in có ưu điểm là khả năng chống in cao, chất lượng in ổn định, tốc độ in nhanh nên đã được ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

 ⑤ Quy trình in khắc UV chống kim loại:

In khắc UV chống kim loại, còn được gọi là in mờ hoặc in cát, được in trên chất nền có độ bóng gương kim loại ( chẳng hạn như bìa cứng vàng và bạc ) sau khi in một lớp mực mờ không đều.

 Sau khi đóng rắn bằng tia cực tím (UV) , nó tạo ra một hiệu ứng tương tự như sự ăn mòn hoặc phủ mờ của bề mặt kim loại sáng.  Mực khắc UV chống kim loại có thể tạo ra hiệu ứng da lộn và mờ, có thể làm cho hộp bao bì mỹ phẩm trông mềm mại và trang trọng, thanh lịch và sang trọng.

In hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu ở đâu?

Chúng tôi là Đơn vị In Nhanh Hector – Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hộp mỹ phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi có thể thiết kế kiểu hộp, sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình để sản xuất ra những sản phẩm đẹp và ổn định khi in hộp mỹ phẩm theo yêu cầu .

Hộp giấy mỹ phẩm được làm bằng bìa cứng, giấy mỹ thuật, bìa hai mặt và các chất liệu khác, bề mặt được xử lý bằng phương pháp ép nhũ, cán màng, in ấn, tia cực tím,… đảm bảo hình thức đẹp. Tất nhiên, chúng tôi cũng hoàn toàn in ấn theo bản thiết kế sáng tạo của khách hàng. Chỉ cần đảm bảo tất cả các quy định và yêu cầu về in ấn để chúng tôi hoàn thiện in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu có chất lượng tốt nhất.

Hector địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu
Hector địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng theo yêu cầu.

In hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu tại Hector

Trên thị trường in ấn hiện nay, nhiều đơn vị sử dụng in offset cho các dịch vụ in ấn khác nhau. Trong đó rất lớn các đơn hàng là in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu. Nhưng in offset có những nhược điểm trong quá trình inh.

Hector nắm bắt được những đặc điểm hạn chế của in offset nên áp dụng phương pháp in nhanh kỹ thuật số. Từ đó hạn chế được các vấn đề gặp phải trong in ấn như màu lên không đều giữa các bản in. Từ đó tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại tại Hector mang đến sản phẩm tốt nhất.
Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại tại Hector mang đến sản phẩm tốt nhất.

Đối với những khách hàng là doanh nghiệp mới thành lập, nhỏ và vừa. Muốn thử nghiệm thị trường với số lượng đơn hàng ít sẽ rất khó tìm được cơ sở in ấn phù hợp. Hector thấu hiểu được điều đó nên tạo ra giải pháp tối ưu hóa cho khách hàng khi có nhu cầu in ấn với số lượng đơn hàng nhỏ và giá thành cạnh tranh.

Thông thường mỗi đơn hàng của Hector từ 100-<1000 đơn vị sản phẩm. Thời gian để chúng tôi hoàn thành khâu in ấn từ 1-3 ngày. Ngoài ra để hoàn tất đơn hàng chúng tôi cần 4-5 ngày. Đối với những đơn hàng nhiều chúng tôi luôn ưu tiên và giao hàng đúng thời gian cam kết.

Mỗi sản phẩm in ấn đều được đảm bảo lên màu chuẩn đạt 99.99% qua các bản in. Hector cam kết không in ghép bài và luôn luôn lấy chất lượng làm tiên phong.

Dịch vụ sau bán hàng tốt:

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa về thiết kế, sản xuất và vận chuyển. Để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mẫu để bạn xác nhận và liên hệ với bạn bất cứ lúc nào.

Hector là địa chỉ tin cậy của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất.

Khách hàng hãy liên hệ với Hector để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

CÔNG TY TNHH HECTOR GROUP
Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: lienhe@innhanhhector.com
Website: https://innhanhhector.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top