Đặc điểm của các mẫu bao bì và in ấn thương hiệu mỹ phẩm Olay

Olay được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Anh Quốc được rất nhiều chị em trên thế giới tin dùng. Cũng giống như các thương hiệu mỹ phẩm khác, Olay có chiến lược marketing riêng, chú trọng hơn đến chất lượng, tăng cường đầu tư vào bao bì thương hiệu, đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu.

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những nét đặc sắc trong quá trình phát triển của thương hiệu bao bì mỹ phẩm Olay.

Vài nét về nền thương hiệu Olay

Thương hiệu mỹ phẩm Olay ra đời từ năm 1950. Sản phẩm đầu tiên là kem trị bỏng khử nước do Không quân Hoàng gia Anh phát minh ra. Tuy nhiên, phải đến năm 1962, thương hiệu Olay mới được giới thiệu ra thị trường Anh. Slogan của thương hiệu là “Luôn yêu làn da của bạn”, ca ngợi vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ.

Thương hiệu Olay được biết đến là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể, chăm sóc toàn thân cho mọi loại da. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, kết hợp với những thành phần quý hiếm từ thiên nhiên, thương hiệu đã tạo ra những mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp, chất lượng, chinh phục được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Olay liên tục được chứng nhận về một số thành tựu nghiên cứu khoa học và giành được một số giải thưởng, trong đó có giải thưởng “Ngôi sao sắc đẹp” – một giải thưởng có thẩm quyền trong ngành mỹ phẩm.

Bao bì giấy mỹ phẩm olay

Cũng giống như nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác, Olay sử dụng bao bì giấy để giúp khách hàng nhận diện sản phẩm và giúp họ dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn giữa hàng trăm nghìn sản phẩm. Mỗi dòng sản phẩm, Olay đều có một thiết kế khác nhau giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và mua hàng hơn.

Cụ thể, ở dòng sản phẩm Total Effects, lớp bao bì bên trong của thương hiệu chủ yếu là màu trắng sữa vàng nhạt, còn mẫu mã in trên hộp bao bì bên ngoài, thương hiệu chọn màu đen làm chủ đạo. Còn đối với dòng sản phẩm Olay Regenerist, dù là bao bì bên trong hay màu đỏ đen chủ đạo. Ngoài ra, các dòng sản phẩm khác của Olay cũng được lựa chọn các màu khác như xanh, trắng, hồng … Việc sử dụng các màu khác nhau giúp khách hàng nhanh chóng nhận biết được dòng sản phẩm đặc trưng, tạo vẻ độc đáo, khác biệt nhất định.

Còn về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm thì phụ thuộc trực tiếp vào mẫu mã bao bì. Chủ yếu có hai loại: hộp kín và hộp có cửa sổ.

Nhìn chung, thương hiệu mỹ phẩm Olay đã và đang đầu tư công phu, đầu tư nhiều kinh phí để cho ra đời những sản phẩm bao bì chất lượng cao, thể hiện và quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa về thiết kế, sản xuất và vận chuyển. Để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mẫu để bạn xác nhận và liên hệ với bạn bất cứ lúc nào.

Hector là địa chỉ tin cậy của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất.

Khách hàng hãy liên hệ với Hector để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

CÔNG TY TNHH HECTOR GROUP
Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: lienhe@innhanhhector.com
Website: https://innhanhhector.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top