Các mẫu hộp giấy, bao bì giấy đựng mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng

Các mẫu hộp giấy, bao bì giấy đựng mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng

Trên thị trường mỹ phẩm có đa dạng chủng loại khác nhau. Mỗi một loại có một hình thức đóng gói riêng. Trong đó các mẫu hộp, bao bì mỹ phẩm luôn quan trọng đối với các doanh nghiệp. Những loại bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng luôn khiến cho khách hàng thích thú. Vậy địa chỉ in ấn bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng ở đâu uy tín? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu thêm chi tiết nhé!

Vai trò của bao bì giấy mỹ phẩm

Bao bì mỹ phẩm đẹp gây thêm phần chú ý cho người dùng.
Bao bì mỹ phẩm đẹp, sang trọng sẽ gây thêm phần chú ý cho người dùng.

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm tiêu dùng phổ biến nhất và có vô số thương hiệu sẵn sàng làm nên điều đó trong ngành mỹ phẩm triệu đô. Người mua thường bị thu hút bởi các hộp bao bì mỹ phẩm:

 • Đóng gói các sản phẩm một cách phong cách
 • Có thiết kế khóa nhỏ gọn với kích thước chính xác
 • Có thông tin sản phẩm và hồ sơ công ty hiển thị thuận tiện
 • Hoàn hảo để sử dụng ở nhà và có thể được đóng gói trong túi du lịch

Tóm lại, bao bì sản phẩm mỹ phẩm quan trọng không chỉ để đựng sản phẩm mà còn phải thu hút người mua bằng những thiết kế tuyệt vời và chức năng tuyệt vời. Hector là nhà sản xuất thùng carton gấp mỹ phẩm tập trung vào các loại thùng gấp mỹ phẩm, hộp mỹ phẩm chuyên dụng, hộp in mỹ phẩm và hộp mỹ phẩm theo yêu cầu.

Hector sản xuất thùng carton gấp mỹ phẩm theo yêu cầu
Hector chuyên sản xuất thùng carton gấp mỹ phẩm theo yêu cầu.

Hộp các tông mỹ phẩm cho các sản phẩm khác nhau

Mỹ phẩm là sản phẩm rất phong phú rộng lớn, bao gồm một danh sách khổng lồ các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da cũng như các mặt hàng trang điểm. Hộp gấp mỹ phẩm của chúng tôi được thiết kế cho tất cả các loại sản phẩm có thể có như:

 • Kẻ mắt, lông mi
 • Son môi, son bóng, lót môi và son dưỡng môi
 • Kem dưỡng da, kem dưỡng da, kem dưỡng da mặt, kem dưỡng ẩm, serum và kem nền.
 • Sơn móng tay và các sản phẩm chăm sóc tóc
 • Sản phẩm chống lão hóa, nước hoa, nước hoa, v.v.

Mục đích của chúng tôi là thiết kế bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng phục vụ cho những người tiêu dùng khác nhau như người dùng gia đình, phụ nữ đi làm, nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, chủ tiệm làm đẹp và những người khác.

Hộp giấy, bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng tùy chỉnh

Mỗi hộp các tông mỹ phẩm được thiết kế từ đầu để thêm phần hấp dẫn khác biệt cho bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng hơn. Dưới đây là một số tùy chọn để lựa chọn:

 • Hộp đóng gói mỹ phẩm tùy chỉnh theo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu khác nhau.
 • Hộp giấy bìa mỹ phẩm ở tất cả các phong cách phổ biến như hộp tay áo, hộp trưng bày, hộp đựng đồ, thiết kế cửa sổ cắt bế và hơn thế nữa.

 Ưu điểm của hộp giấy, bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng

Những mẫu hộp giấy, bao bì mỹ phẩm sang trọng, độc đáo của. Các mẫu sản phẩm rất lý tưởng cho việc đóng gói bán lẻ, đóng gói bán buôn và vận chuyển ra nước ngoài. Bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng được thiết kế để bền và trọng lượng nhẹ. Các giải pháp đóng gói hộp mỹ phẩm thân thiện với môi trường, dùng một lần và có thể chịu được hư hỏng và ô nhiễm.

Những mẫu bao bì giấy mỹ sang trọng cho doanh nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều mẫu hộp giấy, bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng . Loại phổ biến hơn là loại hộp giấy carton, vậy thiết kế bao bì giấy  theo yêu cầu là gì? Nhà sản xuất thiết kế, in ấn bao bì hộp Hector sẽ giới thiệu cụ thể.

Bao bì carton mỹ phẩm có những đặc điểm riêng trong phương pháp thiết kế kết cấu, thiết kế ngoại hình mới lạ và chức năng đóng gói hoàn hảo đã thu hút sự chú ý của người dùng, và họ tò mò chú ý. Mọi người sẽ thích thiết kế bao bì hộp mỹ phẩm cá nhân hóa, và một số doanh nghiệp đã bắt đầu chú ý đến thiết kế bao bì hộp mỹ phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng .

Những mẫu bao bì giấy mỹ sang trọng cho doanh nghiệp
Các mẫu bao bì giấy mỹ sang trọng cho doanh nghiệp

Trên thực tế, theo đặc điểm cấu tạo của thành phẩm, bao bì carton có thể được chia đại khái thành hai loại: một là thùng gấp, tức là thành phẩm có thể gấp và ép, hai là thùng cố định, tức là thùng thành phẩm không thể gấp và ép. Hộp đựng mỹ phẩm gấp gọn không tốn nhiều diện tích và thuận tiện cho việc giao nhận, vận chuyển nên được thị trường ưa chuộng hơn. Doanh nghiệp muốn có khả năng cạnh tranh trên thị trường của mình thì họ phải thể hiện khả năng đổi mới của mình.

Đầu tiên, cấu trúc thùng carton hình ống độc đáo

Hộp bao bì mỹ phẩm hình ống thông thường có hình dáng cao hơn, hình dạng dính một bên và hình dạng mở. Thiết kế của cấu trúc thùng carton dạng ống sáng tạo được cải tiến trên cơ sở cấu trúc thùng carton dạng ống thông thường, trong quá trình đúc, cả nắp và đáy hộp cần được lắp ráp và cố định hoặc niêm phong bằng cách gấp cánh xoay, và hầu hết chúng là một mảnh Cấu tạo, có miệng dính ở đáy hộp. Hình hộp về cơ bản là một hình hộp chữ nhật song song, trên cơ sở này, nó cũng có thể được mở rộng thành một hình đa giác hoặc bằng cách sửa đổi các cạnh, cạnh và góc của thùng carton để hấp dẫn hơn. Ai lại không thích những hộp bao bì mỹ phẩm sáng tạo?

Thứ hai, hộp đựng mỹ phẩm dạng khay

Cấu trúc thùng carton dạng khay thông thường dùng để chỉ thùng carton dạng khay với chiều cao thấp hơn và chiều cao thường nhỏ. Sau khi mở ra, bề mặt trưng bày sản phẩm tương đối rộng, chủ yếu bao gồm kiểu chèn liên tục và kiểu nắp (còn gọi là “tiandi” Loại bìa “), loại ngăn kéo, loại sách. Hộp giấy đựng mỹ phẩm kiểu khay sáng tạo đã tạo ra những thay đổi phong phú về hình thức, trong những điều kiện cụ thể tương ứng, để tôn lên vẻ đẹp tổng thể của thùng giấy, người ta thêm vào một số thành phần trang trí tinh tế bên ngoài, tuy không có nhiều chức năng thực tế nhưng chúng có thể làm giấy mỹ phẩm Hình thức bao bì hộp trở nên phong phú hơn, nhìn không bị đơn điệu.

Trong bốn loại vật liệu bao bì chính là giấy, nhựa, kim loại và thủy tinh thì vật liệu bao bì bằng giấy là vật liệu rẻ nhất và có thể tái chế, tái sử dụng, rất tốt cho việc bảo vệ môi trường và do đó phát triển nhanh nhất. Các sản phẩm giấy thông thường bao gồm: hộp giấy thực phẩm , hộp giấy ăn, hộp bìa cứng , hộp giấy sóng , túi giấy thực phẩm, thùng giấy bao bì, giấy mỹ thuật thủ công, và các sản phẩm giấy gói quà khác nhau, hộp quà.

In hộp giấy bao bì nên sử dụng chất liệu giấy gì?

Vật liệu đóng vai trò quan trọng trong quá trình in ấn bao bì hộp. Hầu hết các loại hộp bao bì sẽ chọn chất liệu là giấy, vì giấy không chỉ thân thiện với môi trường mà hiệu quả khi in ấn cũng dễ dàng đạt được điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, chất liệu giấy khác nhau lại có những loại bao bì hộp giấy phù hợp để sản xuất.

Bìa cứng trắng tạo nên bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng

Giấy bìa cứng trắng hiện đang là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành bao bì, hộp giấy mỹ phẩm. Loại giấy này chắc và dày, mặt trước của giấy có độ trắng và bóng cao hơn, mặt giấy mịn và đẹp, khả năng in ấn cao hơn so với mặt trước, mặt sau có độ bóng. Độ mịn và độ trắng thấp hơn một chút. Trọng lượng thường dùng là 250g, 300g, 350g và 400g. Bìa cứng màu trắng thường được sử dụng trong in ấn bao bì giấy mỹ phẩm sang trong.

Bìa cứng vàng và bạc

Khi yêu cầu của mọi người về hộp bao bì sản phẩm ngày càng tăng thì nhu cầu về các loại bìa cứng vàng bạc cũng tăng theo từng năm. Các tông vàng và bạc là giấy được gia công từ các tông trắng và màng nhôm vàng và bạc. Nói cách khác, một màng nhôm vàng và bạc mỏng được dán trên bề mặt của các tông trắng. Trọng lượng thông thường của các tông vàng và bạc là 275g, 325g, 375g. Giấy bìa cứng vàng bạc thích hợp làm hộp, đóng hộp, in ấn và đóng gói trong các ngành như thuốc lá, thực phẩm, rượu, hộp kem đánh răng, mỹ phẩm, thuốc và quà tặng.

Giấy kraft

 Giấy kraft được chia thành giấy kraft trắng và giấy kraft vàng, giấy kraft có độ bền cao, dai tốt, không dễ gãy, giấy kraft vàng thường có màu vàng nâu. Bột giấy kraft đã tẩy trắng bán phần hoặc đã tẩy trắng hoàn toàn có màu kem hoặc trắng.Trọng lượng thường dùng là 275g, 325g, 375g. Khi làm hộp bao bì, các tông kraft có trọng lượng cao thường được sử dụng. Một số nhà thiết kế cũng thích sử dụng giấy kraft để thiết kế bao bì món tráng miệng. Với sự phát triển của giấy kraft, nó sẽ dần được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực hơn như tạo bao bì giấy mỹ phẩm sang trọng.

Mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp.
Mẫu hộp giấy đựng son môi đẹp.

Giấy tráng

Có hai loại giấy tráng, một mặt và hai mặt, giấy tráng chủ yếu được tinh chế từ gỗ và sợi bông và các nguyên liệu thô cao cấp khác, có độ dày khoảng 70g-400g một mét vuông, và hơn 250g còn được gọi là thẻ trắng đồng. Bề mặt giấy được tráng một lớp bột màu trắng, bề mặt trắng, độ mịn cao, mực sau khi in ra có thể thấy đáy sáng, thích hợp cho in sổ đăng ký nhiều màu, sau khi in có màu sắc tươi sáng, độ thay đổi phong phú, hình ảnh rõ nét, được dùng phổ biến trong quà tặng. Hộp và túi giấy, cũng như một số hộp đóng gói sản phẩm xuất khẩu, v.v., giấy tráng mỏng có trọng lượng thấp phù hợp để gắn trên bề mặt của hộp, nhãn dán, v.v.

Hector địa chỉ uy tín chất lượng cho khách hàng

Hector là một địa chỉ in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện nay Hector đã tạo dựng được sự tin cậy và chất lượng trong in ấn. Hector ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại vào quá trình in ấn. Từ đó khắc phục được những hạn chế mà in offset thường hay gặp.

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp mới thành lập, nhỏ vừa đang gặp phải khi muốn tìm kiếm thị trường. Hector nhận đặt in ấn theo yêu cầu với từng đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Số lượng bản in từ 100-<1000 sản phẩm.

Hector địa chỉ uy tín chất lượng cho khách hàng
Hector là địa chỉ in ấn uy tín chất lượng cho khách hàng.

Thời gian in ấn và hoàn thành đơn hàng luôn đúng theo hợp đồng. Qúa trình in ấn mất từ 1-3 ngày. Đơn hàng in ấn được hoàn thành từ 4-5 ngày. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn nhiệt huyết với nghề. Khách hàng chỉ cần nêu ra yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH HECTOR GROUP
Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, F6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: lienhe@innhanhhector.com
Website: https://innhanhhector.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top